Go Back   Diễn Đàn Game Tam Quốc Truyền Kỳ | Diendan.Tamquoctruyenky.com > Hoàng Thành > Tam Quốc > Nước Ngụy

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 07-09-2011, 02:20 PM   #1
Pitbull
Retired Mod
 
Pitbull's Avatar


BoTayRui
 
Tham gia: Jun 2011
Bài viết: 5,667
Giới tính: Nam
Máy chủ: Chọn Quan Ải
Quý danh: Quý Danh
Bang: ...
Hiện đang: Pitbull is offline
Default [Tổng hợp] - Danh tướng nước Ngụy theo UD

Xanh dương: Vớ vẩn, đáng vứt
Xanh lá: Dùng cũng tàm tạm, thích tự thử thách bản thân thì xin mời.
Cam: Khá tốt đấy, nhiều trường hợp phi con này không xong.
Đỏ: Ngon, người người dùng, nhà nhà chiêu.
Tím: Làm sao có thể thiếu được chứ.

500 UD: Vương Song

Click here to view full size

Vương Song là danh tướng mà nước Ngụy có sớm nhất. Binh chủng hiếm Sư Tử Kỵ, có thể nói là duy nhất trong Tam Quốc Truyền Kỳ với Skill Cuồng Nộ Chi Sư đem lại sức mạnh vô kể nếu ta bị dồn vào thế yếu (ít quân), khả năng né tránh, binh lực ban đầu khá cao cùng với chỉ số Kỹ 92, chỉ số Trí 59 cao nhất 3 tướng uy danh ban đầu khiến cho Vương Song trở thành 1 con tướng early game rất mạnh. Tiếc rằng đường chơi Skill của Vương Song hơi khó chơi khiến cho nhiều người chơi chỉ dùng 1 thời gian là vứt.


6000 UD: Tuân Du
Click here to view full size
1 con Mưu được dân Mưu Ngụy sử dụng khá nhiều vì tính "1 hit 1 đạo" của nó, giống Gia Cát Lượng của Thục. Với tỉ lệ trúng của Tử Điện Thuật Sĩ (nâng cấp của Lý Nho đó) được nâng cao và chỉ số Trí 93 thì đây là 1 con mưu mạnh cho cả early và mid game Ngụy cho dù bạn có thể phải sắm nhiều bàn phím và chuột hơn khá nhiều so với bình thưởng. Đây không phải con dành cho các bạn yếu tim. Giá chiêu 5000 bạc.

20000 UD: Hác Chiêu
Click here to view full size
Được mệnh danh là siêu xe của Ngụy, đây là con xe UD sớm nhất 3 nước. Lý Khôi map Lưu Chương thua xa con này. Binh chủng ngon Liệt Hỏa Nỗ Pháo (nâng cấp của Nỗ Pháo Xa),giá chiêu 8000 chứng tỏ binh lực hùng hậu và 3 chỉ số đồng đều khiến nó trở thành nỗi khiếp sợ của 2 nước còn lại vào early hay thậm chí mid game. Tới cận kề late game vẫn còn người theo chủ nghĩa thuần xe dùng danh tướng này. Nhưng càng về sau thì đường xe nước Ngụy càng cụt lủn, nên Hác Chiêu có lẽ sẽ chỉ đồng hành với anh em hứng xe 1 thời gian.


25000 UD: Trần Lâm
Click here to view full size
Có lẽ đây là 1 con khá vô dụng nên những người sáng tạo ra game này đã cố tình để nó thật ít lính ban đầu - chỉ có 186. Xem chừng con này còn yếu hơn Mộc Dịch Thanh, vì 1 tướng kỹ mà chỉ số Kỹ chỉ có 19 thì đánh nhau kiểu gì? Binh chủng Liệt Hỏa Khinh Bộ ngoài sức né cũng chẳng có gì đặc biệt vì skill Phản Khách Thành Chủ đâu có tác dụng khi những Hoa Hâm, Phó Sĩ Nhân, Quan Vũ... được xếp ở sau cùng?

30000 UD: Hạ Hầu Phách

Click here to view full size
Lại 1 con vô dụng giá chiêu 3000 nữa. Chỉ số Kỹ 66, tàm tạm, khiến con Kỵ này khá khẩm hơn Trần Lâm 1 chút, nhưng binh chủng Hoàng Kim Kỵ với skill Thiết Giáp Xung Phong chỉ gây sát thương đơn lẻ không tạo được ấn tượng so với các skill đánh toàn bộ.


38000 UD: Dương Tu

Click here to view full size
Con Drum UD thứ nhì TQTK. Trừ chỉ số Trí ra, con này lãng nhách so với 2 drum map Y TịchLưu Biểu và cả Đại Kiều xuất hiện trước, từ quân lực (quân ban đầu 208) cho đến các chỉ số Dũng (43) và đặc biệt là Kỹ 13, chỉ số khiến Dương Tu luôn là kẻ chết trước trên chiến trường trong những thi thố đánh phép. Nhưng mà này, 1 đội hình thuần phép mà nhiều tướng quân ban đầu chơi, chả lẽ lại chỉ có 2 Drum?


43000 UD: Tào Hồng

Click here to view full size
Tượng trưng cho 1 hướng đi mới, 1 hướng đi mà đã có cả 1 bài viết về anh chàng này, với skill độc đáo Phản Loạn Công Kích đánh đối phương tự hồi máu cho mình và chỉ số Kỹ 78, có nhiều trận đấu mà nhờ vào Tào Hồng, người chơi không mất chút lính nào. Chỉ cần Tào Hồng đứng trên cùng che chắn và 1 vũ cơ với 1 con nào đó nữa ở sau, là bạn hoàn toàn có thể lập được 1 đội hình tự hồi máu độc đáo. Tiếc rằng Tào Hồng chỉ thích hợp clear map, vì gặp phép hay xuyên táo là "quy tiên", và cũng chỉ thích hợp cho early và mid game.

50000 UD: Hoa Hâm
Click here to view full size
Ngụy là nước mạnh nhất về Phép, nên anh em Ngụy chơi Phép rất đông. Thế nên Hoa Hâm đã trở thành danh tướng nổi tiếng nhất mid game nước này. Binh chủng Liệt Hỏa Kỵ có sức né tránh (dù thua Phó Sĩ Nhân bên Thục) và skill Rút Dây Động Rừng (bắn tất cả các đạo quân, giống Toàn Quân Xuất Kích, nhưng có xác suất stun) đã trở thành niềm ác mộng với các anh em nước khác. 3 chỉ số của Hoa Hâm mạnh và cân bằng ( 79 79 80 ), binh lực không tồi và là con skill toàn diện duy nhất của Ngụy thời kì này khiến nó trở nên quá đỗi quen thuộc với anh em Ngụy. Bạn nên biết là anh em Ngô theo Phép phải dài cổ để chờ đợi Lăng Thống xuất hiện, 1 tướng y hệt Hoa Hâm nhưng phải tới 190000 UD mới có.

60000 UD: Văn Ương

Click here to view full size
Binh chủng Lôi Điện Kỵ với sức né ngon nhất game quả là tuyệt hảo khi ghép vào đội hình né tránh, cộng với skill Chiến Tranh Hống Khiếu khiến Văn Ương khả dụng khi đánh với đội hình phép được sử dụng khá nhiều vào mid game. Tuy nhiên, chỉ có chỉ số Kỹ là tốt và quân lực ban đầu cũng không lớn (230) nên muốn chơi chiến tranh hống khiếu thì Ngụy chúng ta còn 1 con UD ngon hơn nhiều là Trương Hợp, hay Văn Sửu ở map.

80000 UD: Trần Quần
Click here to view full size
Con mưu UD thứ 2 của Ngụy. Thời kỳ này, vẫn còn có người sử dụng Đào Khiêm, nên thay thế bằng 1 con Hỏa Kế Sách Sĩ với Trí mạnh hơn hẳn (86) là sự lựa chọn không tồi. Tới 80000 UD, đội hình thuần mưu của Ngụy có lẽ cũng đã có Hứa Du, nên với các bạn theo thuần mưu thì con này chỉ nên dùng tạm vì sau này có Tuân Úc, Trình Dục, Tư Mã Chiêu, Tư Mã Ý. Còn không phải thuần mưu không nên dùng.

90000 UD: Lý Điển

Click here to view full size
1 con tanker rất ngon cho các bạn yêu xe, đây là con xe tanker uy danh ngon nhất. Chỉ số của nó lần lượt là 77 - 59 - 52, số quân thống lĩnh 230, Viên Thuật ở map yếu hơn về tất cả chỉ số, tuy bằng nhau về binh lực. Con này chỉ dùng làm tank cho đội hình xe, đội hình lúc early game cần tank để qua map (mà 90000 UD lại là 1 con số ko nhỏ chút nào, nên giải pháp này có thể bỏ), hay đội hình phép cần 1 con tank mạnh do giáp yếu (Điển Vi, 1 tanker chính hiệu nước Ngụy phải đến 340000 UD mới chiêu mộ được, còn Ngột Đột CốtMạnh Hoạch cũng phải đến map Mạnh Hoạch, và có thể bị phân tán sĩ khí). Nước Ngụy đáng tự hào vì có nhiều con xe early mạnh, nên bạn nên chọn đường xe nếu muốn chơi xe early hay ép cấp.

100000 UD: Lạc Tiễn
Click here to view full size
Đừng ảo tưởng về binh chủng Thiên Lôi Oanh. Nó bắn dọc màn hình (hiệu quả thấp hơn nỗ pháo là chắc), mà dame lại bé hơn. 3 chỉ số của Lạc Tiễn có chỉ số Trí rất ngon nên con này ko sợ mưu sĩ. Dù vậy, mình đã thử nghiệm và thấy dame Lạc Tiễn bé hơn Hác Chiêu. Trong thực tế, tướng này cũng ko được sử dụng nhiều, trừ đội hình thuần xe ra.

130000 UD: Chân Cơ

Click here to view full size
Hot girl đây! 3 chỉ số của Chân Cơ, đặc biệt là chỉ số Trí hơn hẳn những con buffer như Thái Diễm hay Điêu Thuyền. Anh em nước Ngụy hay sử dụng con này vì đây là đặc trưng của nước. Có 2 buffer cũng là 1 điều hay. Tuy vậy, không hiểu sao Chân Cơ có vẻ có tỉ lệ buff trúng kém hơn các buffer khác. Nếu ko có điều này thì đây xứng đáng là 1 buffer hoàn hảo cho đội hình phép, trừ quân lực ban đầu 274 kém hơn Điêu Thuyền.

150000 UD: Trình Dục

Click here to view full size
Trình Dục được sử dụng thậm chí nhiều hơn cả Tuân Úc với mức chiêu cao hơn mình rất nhiều. Đơn giản, Hồng Thủy Sách Sĩ là 1 loại mưu sĩ được ưa thích. Sức công cao hơn nhiều Liệt Hỏa Sách Sĩ như Tuân Úc, lại có độ miss ít hơn nhiều so với Tuân Du. Nói chung là hơn nhiều 2 bố con họ Tuân. Thủ Dũng cao (72), Trí tốt với 1 con mưu, quân lực cao, tất cả khiến Trình Dục trở thành 1 sự lựa chọn tốt cho đội hình mưu thời tiền Tư Mã Ý.

170000 UD: Bàng Đức
Rất tiếc, không có ảnh cho con này do 2 nick của mình đều đã chiêu nó.
Dù được đánh giá là tím, nhưng con AOE của Ngụy này chỉ xứng đáng với màu của nó khi nó được mang theo mình 1 trang bị tím. Nếu không nó chỉ là muỗi so với Thục hay Ngô. 3 chỉ số khá là tầm thường so với 1 con đáng được kì vọng, đặc biệt là Dũng gây thất vọng. Dù sao, nó cũng đủ đề clear map nếu bạn có 1 vũ khí màu đỏ. Giá chiêu 7000.

190000 UD: Đặng Ngải

Click here to view full size
1 hướng đi mới cho những ai thích Bội Thủy Phấn Chiến. Đã có người từng chơi đội hình 2 Bội Thủy Phấn Chiến (+ Mã Đằng) hay ghép vào đội hình phép. Hơi khó chơi và cần nhiều ngựa. Dù sao thì cũng là 1 hướng đi với 1 skill có khả năng giữ sĩ khí. Đáng lẽ Đặng Ngải chỉ được màu xanh thôi, nhưng chỉ số Kỹ của anh chàng này lại thuộc dạng khủng (103), kết hợp với khả năng bạo kích tốt là rất đáng gờm, cùng 2 chỉ số còn lại khá tốt đã làm cho anh chàng lên 1 nấc.

210000 UD: Tào Nhân

Click here to view full size
Cũng là Trường Khu Trực Nhập, nhưng Đổng Tập bên Ngô lại được ưa chuộng hơn nhiều. 1 là UD chiêu ít, 2 là phe Ngụy quá quen với Hoa Hâm rồi, 3 là đặc tính của binh chủng của Đổng Tập (bạo kích) ngon hơn nhiều, 4 là dù được chiêu ở mức 210000 UD, nhưng chỉ số của Tào Nhân lại không quá ấn tượng. Ít ra, chỉ số như vậy cũng là tạm được, và đặc tính mạnh với kỵ binh của binh chủng Trường Thương Phương Trận có thể đánh gục được Quan Vũ hay Hoa Hâm trong những trường hợp cần thiết chăng?

__________________
Huyền ơi anh yêu em s2 !!!!!!!!!!!

thay đổi nội dung bởi: Pitbull, 25-09-2011 lúc 01:21 PM
Pitbull is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn Thank
Old 07-09-2011, 02:28 PM   #2
JanD
Lính Mới
 
JanD's Avatar


none
 
Tham gia: Jul 2011
Bài viết: 15
Hiện đang: JanD is offline
T-Coin: 300
Default

Chán vậy sao có 3 tường mà không phải nguyên đội hình ngụy quốc.cố gắng phát huy thêm đi.

JanD is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn Thank
Old 09-09-2011, 09:57 AM   #3
ShuichiAkai
Royal Assassin
 
ShuichiAkai's Avatar


VoToi
 
Tham gia: Jun 2011
Nơi ở: (¯`•.ღYoungAe ♥ Foreverღ.•´¯) Legendary Assassin
Bài viết: 5,022
Giới tính: Nam
Máy chủ: Chọn Quan Ải
Quý danh: 曹魏
Bang: 漢魏趙
FC Danh Tướng: [FC] Chu Du
Hiện đang: ShuichiAkai is offline
Kết Đôi: AsianGirl
Default

Cái này mà gọi là tổng hợp seo@@

__________________
Cuộc vui nào rồi đến lúc cũng sẽ tàn
Hãy nhớ đến tôi như tôi đã từng nhớ bạn
Bạn sẽ không cảm thấy cô đơn
Bởi vì bên bạn luôn luôn có tôi !

-♥- Never Walking Alone -♥-
ShuichiAkai is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn Thank
Old 09-09-2011, 09:33 PM   #4
DevilCat
Hiệu Úy
 
DevilCat's Avatar


HienKhoAh
 
Tham gia: Jul 2011
Nơi ở: DEVIL
Bài viết: 98
Giới tính: Nam
Máy chủ: Trường Bản
Quý danh: devil123456
Bang: *BFL*BảoL
Hiện đang: DevilCat is offline
Cám ơn 1 lần

T-Coin: 306
Default

típ nào!!!!
P/S:con Trần Quần nên màu cam!!!!!

DevilCat is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn Thank
Old 10-09-2011, 01:44 AM   #5
BoGame
Tả Tướng Quân
 
BoGame's Avatar


DangNgu
 
Tham gia: Jun 2011
Bài viết: 328
Hiện đang: BoGame is offline
Cám ơn 11 lần

Được cảm ơn 5 lần

T-Coin: 4922
Default

Chán thế....Pitbull bị bann rồi kìa!


thay đổi nội dung bởi: 1275288, 10-09-2011 lúc 01:57 AM
BoGame is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn Thank
Old 10-09-2011, 07:50 AM   #6
DevilCat
Hiệu Úy
 
DevilCat's Avatar


HienKhoAh
 
Tham gia: Jul 2011
Nơi ở: DEVIL
Bài viết: 98
Giới tính: Nam
Máy chủ: Trường Bản
Quý danh: devil123456
Bang: *BFL*BảoL
Hiện đang: DevilCat is offline
Cám ơn 1 lần

T-Coin: 306
Default

Bị ban là sao??????????????????

DevilCat is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn Thank
Old 10-09-2011, 06:55 PM   #7
SlithereenGuard
Lính Mới
 
SlithereenGuard's Avatar


none
 
Tham gia: Jul 2011
Bài viết: 7
Hiện đang: SlithereenGuard is offline
T-Coin: 300
Default

Bị Ban là coi như Tell Me GoodBye

SlithereenGuard is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn Thank
Old 11-09-2011, 02:35 PM   #8
goddaddy
Đại Đô Đốc
 
goddaddy's Avatar


RatLuaTinh
 
Tham gia: Aug 2011
Bài viết: 831
Giới tính: Nữ
Máy chủ: Xích Bích
Quý danh: Thým Trang
Bang: TLH
Hiện đang: goddaddy is offline
Default

Thanh chủ thớt, up nhanh các tướng còn lại đi ban. Mình mới tập chơi nên rất cần 2pic này!

goddaddy is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn Thank
Old 11-09-2011, 06:02 PM   #9
KoTheTinNoi
Hữu Tướng Quân
 
KoTheTinNoi's Avatar


HokTinNoi
 
Tham gia: Jun 2011
Bài viết: 281
Giới tính: Nam
Máy chủ: Chọn Quan Ải
Quý danh: KoTheTinNoi
Bang: HútPin
Hiện đang: KoTheTinNoi is offline
Cám ơn 3 lần

T-Coin: 306
Default

Pitbull bị band rồi ai tổng hợp nốt đây

__________________
KoTheTinNoi is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn Thank
Old 16-09-2011, 09:24 PM   #10
DevilCat
Hiệu Úy
 
DevilCat's Avatar


HienKhoAh
 
Tham gia: Jul 2011
Nơi ở: DEVIL
Bài viết: 98
Giới tính: Nam
Máy chủ: Trường Bản
Quý danh: devil123456
Bang: *BFL*BảoL
Hiện đang: DevilCat is offline
Cám ơn 1 lần

T-Coin: 306
Default

lẹ lên!!!!!!hết bị band thì vô làm típ đê!!!!!!!!

DevilCat is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn Thank
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Chủ đề tương tự
Ðề tài Người Gửi Diễn đàn Trả lời Bài viết cuối
Các danh tướng của Thục chiêu được theo Uy Danh TieuThien Nước Thục 279 12-05-2013 09:57 PM
Các danh tướng của Ngụy chiêu được theo Uy Danh TieuThien Nước Ngụy 110 24-01-2013 07:24 PM
Các danh tướng của Ngô chiêu được theo Uy Danh TieuThien Nước Ngô 117 06-02-2012 10:33 AMWebgame Tam Quốc Truyền Kỳ - Game chiến thuật online hay nhất

Diễn đàn hướng dẫn và hỗ trợ chơi Game Tam Quốc Truyền Kỳ - Game chiến thuật online


Bản quyền thuộc về Công ty DovoGame (R) Phát hành bởi

Tam Quốc Truyền Kỳ

Email hỗ trợ: tamquoctruyenky.com@gmail.com | Hotline: (+84 04) 6664.1325